Cách làm giàu từ poker online không phải ai cũng biết từ Hi88

cach-lam-giau-tu-poker

Một game có thể làm giàu từ poker mà không phải ai cũng biết. Poker được biết đến là một trò chơi có thể đổi thưởng và kiếm được thêm thu nhập từ trò chơi thịnh hành này. Đây trò chơi được nhiều người ưa thích và ưa chuộng vì mang yếu tố giải trí nhưng đây là một game trí tuệ đòi hỏi người chơi phải lên chiến thuật riêng để mang về chiến thắng cho mình. Sau đây bạn hãy cùng Hi88 tìm hiểu cách làm giàu từ poker được các lão làng chia sẻ nhé!

Cách làm giàu từ Poker online

Những lý do mà bạn nên chơi poker online để kiếm tiền trên mạng mà bạn nên biết, khi bạn chơi poker online thì sẽ có rất nhiều thuận lợi và nhiều ưu điểm so với những sòng bài thực tế như sau:

cach-lam-giau-tu-poker

  1. Khi chơi tại sòng bài online bạn sẽ giảm được mức chi phí đi lại và nhiều mức phí khác.
  2. Tại các sòng online thì giá rẻ hơn, tuy nhiên quy mô là vô hạn.
  3. Poker online thì số vốn khá nhỏ, bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào so với sòng thật. Và nhiệm vụ cơ bản của bạn chỉ là tập trung vào cách lên chiến thuật của bạn và đưa ra những quyết định cơ bản. Còn những việc như đếm tiền, cược tiền thì sẽ được chương trình poker thực hiện miễn phí với tốc độ nhanh chóng không bắt bạn phải chờ lâu.
  4. Với một hệ thống chơi poker – làm giàu từ poker trực tuyến đạt tiêu chuẩn quốc tế với bảo mật an toàn thì bạn không phải lo mất tiền hay bị lộ thông tin ra ngoài.
  5. Sòng poker trực tuyến còn có biện pháp chống gian lận kiểm soát bằng IP. Nếu như tài khoản có gian lận sẽ bị đóng băng ngay, phần mềm này được hỗ trợ từ phần mềm của công ty số 1 thế giới và được kiểm duyệt bởi các cơ quan uy tín số 1 thế giới.
Xem thêm  Lợi thế của việc chọn vị trí trong poker Hi88 mang đến lợi ích gì

Các thể loại poker và hình thức thi đấu

Poker có khá nhiều biến thể khác nhau, ví dụ như các biến thể: Texas Hold’em, Omaha, Seven – card Stud, Razz, Five – card Draw, Horse, Badugi… Các biến thể này khá được yêu thích và thu hút được nhiều người chơi tham gia cược. Một trong số đó đều nhận được sự yêu thích của người chơi trên khắp thế giới, nhưng trong số đó các thể poker được chơi nhiều nhất như sau:

Làm giàu từ poker Draw

Kiểu chơi này sẽ được dealer hoặc nếu bạn chơi trực tuyến sẽ được phát cho 5 lá bài, 5 lá bài này sẽ được bảo mật và không được cho đối phương biết. Khi phát xong bài, poker Draw sẽ có 5 lần trao đổi bài.

Sau khi trao đổi xong, ai có lá bài cao nhất sẽ là người chiến thắng. Với số tiền mà 2 bên đã đặt cược sẽ được về người thắng, đây là một thể loại cơ bản của poker hoặc dân chơi với mục đích làm giàu thì thường sẽ áp dụng cách chơi này.

cach-lam-giau-tu-poker

Làm giàu từ poker Stud

Cách chơi này khá giống với bài Cào của Việt Nam. Người chơi sẽ được dealer phát bài, và chúng ta sẽ tiến hành đếm số điểm.

Nếu ai có điểm cao hơn thì sẽ dành chiến thắng (khác với poker Draw là sẽ không có phần trao đổi bài) ai có số điểm cao hơn thì người đó dành chiến thắng.

Xem thêm  Các trang xóc đĩa uy tín nhất thị trường casino trực tuyến ngoài Hi88

cach-lam-giau-tu-poker

Làm giàu từ poker Community card

Cách  làm giàu từ poker Community card cũng được chơi như 2 cách tương tự trên nhưng chúng sẽ có 1 chút biến tấu như: Người chơi sẽ được phát 5 lá bài, một tụ bài sẽ được mở công khai cho người chơi lựa chọn bất kì.

Về hình thức chơi này được người chơi trực tiếp đặt tiền vào, thắng thua sẽ được tính vào số tiền cược. Sau đó là sẽ đặt cược, bạn có thể thế chấp hoặc bạn sẽ bắt đầu tính bài để tìm ra người thắng cuộc.

cach-lam-giau-tu-poker

Kết luận

Có thể nói, làm giàu poker không đơn giản chỉ là may rủi hay đỏ/đen mặc dù việc làm giàu này nhìn có vẻ đơn giản và hấp dẫn tuy nhiên chúng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bạn sẽ cần những khoảng thời gian để tập luyện và hoàn thiện kỹ năng của mình hơn.

Chúc các bạn chơi vui vẻ và gặp nhiều may mắn, và có thể sớm giàu từ poker nhé!