Cách tính roulette Hi88 – Chi tiết về tỷ lệ ăn/thua roulette

cach-tinh-roulette

Bạn là người chỉ mới biết chơi roulette cơ bản, như vậy thôi chưa đủ. Để kiếm được nhiều tiền từ trò roulette thì bạn nhất định phải đọc hết bài viết này, sau đây Hi88 sẽ chia sẻ bí kíp từ các cược thủ chuyên nghiệp để giúp bạn có thể hiểu hơn những chiến thuật này, hãy cùng hi887 khám phá nhé!

Khái niệm Roulette là gì?

Đây là trò chơi được tìm thấy lần đầu tiên ở Pháp vào thế kỉ 17. Với 1 cò quay Roulette được tạo bởi 1 bánh xe có trục quay tròn xung quanh trục Roulette. Trên mỗi vòng tròn có gắn các con số theo thứ tự nhất định và sẽ có một quả bóng được đặt ở vị trí ngẫu nhiên trên bánh xe tự do di chuyển khi bánh xe được quay.

1 bàn cược chứa các con số được chia theo khu, theo ô, hoặc nhóm ngang dọc có màu đỏ hoặc đen để người chơi đặt cược.

Người chơi sẽ tiến hành xoay vòng quay theo chiều nhất định, sau đó quả bỏng sẽ được tung theo phía ngược lại của quả bóng, nó sẽ quay theo các rãnh bên trong chu vi vòng tròn. Khi gần kết thúc đà quay bóng sẽ rơi vào một ô bất kỳ nào đó. Nếu như người chơi đặt cược và bóng rơi vào khu đó có nghĩa là người chơi dành chiến thắng.

cach-tinh-roulette

Các loại cược trong Roulette

Có nhiều cách tính Roulette, cũng như các loại cược trong cò quay Roulette, điều này tạo cho người chơi nhiều cơ hội để giành được nhiều tiền thưởng nhưng chỉ ở mức thưởng cho từng loại cược sẽ khác nhau, sau đây Hi887 sẽ chỉ những loại cược chính như sau:

Xem thêm  Game đánh bài đổi thưởng Tiến lên miền nam cực hot trên thị trường

Cược đỏ/đen

Cách tính Roulette này được dựa vào màu sắc của các số trong bàn quay. Chỉ có 2 màu duy nhất là đỏ và đen, tỷ lệ ăn Roulette 50% và tỷ lệ ăn thua Roulette cũng là 50%

Cược chẵn-lẻ

Cách tính Roulette cược theo chẵn lẻ này có 2 cửa: cửa chẵn hoặc cửa lẻ. Trái bóng này sẽ rơi vào con số từ 1 đến 36 ngẫu nhiên là chẵn hoặc lẻ.

Cược nửa bàn

Loại cược này, tỷ lệ ăn Roulette người chơi sẽ có 2 lựa chọn, 1 lựa chọn từ 1 đến 18, hai là từ 19 đến 36. Sau đó dựa vào kết quả để quyết định nửa nào sẽ được bóng rơi trúng và quyết định tỷ lệ ăn thua roulette.

Cược đơn/cược đôi

  • Cược đơn: Người chơi sẽ đặt cược vào bất kỳ 1 ô số nào đó từ 0-36, tỷ lệ ăn roulette sẽ là 1/35.
  • Cược đôi:  là sẽ đặt cược vào 2 số bằng cách đặt chip cược lên vách ngăn giữa 2 số với tỷ lệ ăn thua là 1/17

Cược hàng/Cược góc/cược 2 hàng

  • Cược hàng: là cược vào 1 hàng ngang, tính theo cách với 3 số bằng cách đặt chip lên mép ngang hàng. Tỷ lệ ăn là 1/11
  • Cược góc: là đặt cược vào khối 4 số bằng nhau, sau đó đặt chip vào góc giao nhau của 4 số đó với tỷ lệ ăn là ⅛
  • Cược hai hàng: là cược hai hàng liền nhau bằng cách đặt chip ở điểm giao nhau của 2 hàng đó. Tỷ lệ ăn thua là ⅕

cach-tinh-roulette

Cách nắm rõ tỉ lệ ăn Roulette chuẩn xác nhất

Bạn muốn thắng trong game Roulette này, bạn nhất định phải hiểu được luật chơi của game nếu như bạn muốn bất bại với trò chơi này. bởi vì trò chơi này khá đa dạng các loại cược cho nên xác suất và tỷ lệ thưởng cũng khác nhau, bạn nhất định phải thật tập trung và chú ý.

Xem thêm  Cách chơi roulette Hi88 cơ hội thắng đến 99,9% của các cược thủ

Bạn không nên quá tham lam mà chỉ đặt một số duy nhất trong bàn quay, vì nếu như bạn may mắn thì có khả năng trúng thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên khả năng đó là rất thấp cho nên đa số người chơi sẽ thua ít hơn là thắng.

cach-tinh-roulette

Vậy nên bạn muốn chắc chắn thì tỷ lệ là 50/50 nhưng nó an toàn.Theo sự quan sát về màu sắc và kết quả trong các trận đấu của bạn thông thường sẽ cùng màu để phán đoán con đường đỏ/đen. Trên bàn cược, cách tính Roulette không quy định giới hạn cược như vậy tỷ lệ thắng căng được nâng cao lên rất nhiều, tránh đắt 1 con số liên tục khiến bạn thua nhiều.

Kết luận

Trước khi bạn đặt cược vào một trò chơi nào bất kì, hãy tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm được đúc rút ra từ những người đi trước để có khả năng nâng cao tỷ lệ thắng lên mức cao nhất. Hi88 muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản về cách tính Roulette bạn có thể chọn lọc cách chơi phù hợp cho mình và khả năng của mình trước bàn quay. Chúc các anh em cược thủ may mắn và thành công!