Đá gà đòn online Hi88 đẳng cấp với những cú đòn đẹp mắt

Đá gà đòn online luôn là những trận đấu kinh điển được phát online trên nhà cái hoặc các website. Mỗi cú đòn của chiến kê sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ trong nháy mắt khiến người xem không thể rời mắt. Những cú đòn này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Các chiến kê đã được huấn luyện sẽ biết tình huống nào nên sử dụng cú đòn nào. Bài viết ngày hôm nay, hi88 sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ những cú đòn này nhé.

Một số cú đá đòn đẹp mắt khi xem các trận đá gà đòn online

Cú đá đòn đẹp chính là yếu tố quyết định đến sự thu hút của các trận đá gà đòn online. Các chiến kê sẽ sử dụng những cú đá bách phát bách trúng, đây cũng xem là nét độc riêng của từng chiến kê. Những cú đòn này ra sao và có tên gọi như thế nào. Cùng xem tiếp nào.

Đá mé

Chiến kê khi xuất chiêu này sẽ dùng cả bàn chân và các thới, sau đó tấn công bất ngờ vào phần mắt hoặc tai của đối thủ. Khi trúng đòn, đối thủ sẽ bị choáng váng trong thời gian ngắn. Đây cũng là thời cơ tốt nhất để chiến kê tiếp tục ra các đòn tấn công. Gà cựa sắt hoặc cựa dao sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ. Lối đá đòn này sẽ diễn ra cực nhanh và chuẩn xác.

đá gà đòn online
Trận đá gà đòn online siêu hấp dẫn

Đá sỏ

Khi thực hiện đá sỏ, chiến kê sẽ tấn công và cắn vào mào của đối thủ. Sau đó nhanh chóng tiếp tục cắn vào cổ trong thời gian nhanh nhất. Những chiến kê khỏe mạnh và hiếu chiến, nếu nhắm cắn chuẩn xác và đẩy mọi nội lực sẽ khiến đối thủ ngã lăn ra hoặc bị đơ khớp cổ.

Đá liên hoàn cước

Những chiến kê khỏe mạnh, có sức bật cao thường sở hữu những cú đá này. Đầu tiên, chiến kê sẽ cắn vào da đối thủ. Sau đó giữ nguyên phần da bị cắn, dùng chân đá liên tục 3 phát vào lưng đối thủ. Chiêu này sẽ khiến đối thủ bị mất khả năng tấn công, nhanh chóng bị choáng. Ngay lúc này, chiến kê sẽ dùng cựa sắt hoặc cựa dao để hạ gục đối thủ trong nháy mắt. Mọi chiêu xuất ra phải thật nhanh, gọn và chính xác.

Đá hầu

Lựa lúc đối thủ sơ hở, chiến kê sẽ nhanh chóng mổ và tấn công vào phần da trên đầu. Ngay sau đó, tiếp tục tấn công mạnh mẽ vào phần hầu. Tuy nhiên, đòn đá hầu sẽ không khiến đối phương bị gục ngay tại chỗ, nó chỉ khiến đối phương bị thương sau khi kết thúc hiệp đấu đá gà đòn online. Không phải chiến kê nào cũng sử dụng thành công món đòn này. Những chiến kê có lối đá ngang rộng rãi sẽ thực hiện thành công hơn.

Đá xạ

Hay còn gọi với tên Đá quăng. Rất nhiều chiến kê sử dụng món đòn nguy hiểm này. Nếu được chiêm ngưỡng trực tiếp, bạn sẽ thấy lối đá này rất đẹp. Đầu tiên chiến kê sẽ khiêu vũ lên cao sau đó bất ngờ đá thẳng vào mặt đối phương. Điểm đặc biệt là chiến kê sẽ không có bất kỳ điểm tựa nào ở trên không. Đối phương trúng đòn sẽ không kịp trở tay. Chỉ cần một cú đá nữa sẽ bị gục. Chiến kê sử dụng đòn này phải có sức khỏe tốt, dẻo dai và khả năng bật nhảy cao. Không phải chiến kê nào cũng có thể khiêu vũ lên cao mà không cần điểm tựa.

đá gà đòn online
Đá gà đòn online

Một vài vị trí tử huyệt của gà

Mặc dù mỗi chiến kê có những cú đá đòn đẹp mắt riêng. Những khi tham gia đá gà đòn online cũng sẽ có một vài vị trí tử huyệt. Sư kê dựa vào các tử huyệt này sau đó nuôi dưỡng, huấn luyện chiến kê của mình biết cách tấn công và tự vệ tốt.

  • Phần đầu và mặt: Khu vực này chứa nhiều vị trí tử huyệt như: yết hầu, mắt, khớp giao long. Chỉ cần bị tấn công trúng 1 trong 3 vị trí này cũng có thể bị thương nặng. Đôi lúc cũng khiến chiến kê mất mạng.
  • Phần cổ: Đây là khu vực hay bị tấn công nhiều nhất. Nếu sử dụng cựa sắt hoặc cựa dao cũng dễ dàng làm rách da, đứt cổ. Các chiến kê khi thi đấu đá gà đòn online sẽ luôn để ý, cảnh giác đối thủ khi có ý định tấn công vào phần cổ của mình.
  • Phần thân: Nếu bị tấn công các vị trí từ điểm tại phần thân chiến kê sẽ dễ dàng mất mạng như chơi. Một số tử điểm quan trọng như: hang cua, trái chanh, mã kỵ, đồn đãi câu hay bầu diều. Để tránh bị đối thủ tấn công phần thân, chiến kê phải liên tục di chuyển và luôn giành thế chủ động.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các cú đá đòn được chiến kê sử dụng trong đá gà đòn online. Hi88 hy vọng bạn sẽ theo dõi và ghi nhớ để có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc nuôi dưỡng và huấn luyện chiến kê của mình. Còn rất nhiều bài viết liên quan đến đá gà ngay tại website hi88. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *