Những trận đá gà siêu kinh điển không thể bỏ lỡ tại Hi88

Những trận đá gà siêu kinh điển luôn thu hút đông đảo các anh em trong giới chơi gà bởi đòi hỏi các trận đấu mang đến những phút giây kịch tính hấp dẫn. Có thể nói những trận đá gà như thế giúp người chơi khi tham gia sẽ không bỏ lỡ các phút giây nào. Cùng nhau tìm hiểu thêm về các trận đá gà siêu khủng này cùng Hi88

Tại sao những trận đá gà siêu kinh điển thu hút người xem?

Không phải bất kỳ trận đá gà nào cũng gọi là kinh điển. Nó phải như thế nào thì người ta mới gọi là như vậy. Một trong số đó phải nói đến đó là:

  • Sự thành công tạo nên sân chơi đá gà chính là địa điểm tổ chức. Với lợi thế có địa điểm, không gian tổ chức được xây dựng để dành riêng cho các giải đấu hàng đầu Quốc tế.
  • Với số lượng người chơi tham gia cũng góp phần cho trận đá gà trở nên siêu kinh điển.
  • Số tiền thưởng dành cho người vô địch không thể thiếu đối với những trận đá gà như thế này. Những giá trị tiền thưởng có thể lên đến hàng chục, hàng trăm tỷ VND.
  • Và cuối cùng yếu tố không thể thiếu đó là sự có mặt của các loại gà quý hiếm

Top những trận đá gà siêu kinh điển không thể bỏ qua

Trận đá gà siêu kinh điển giữa Phúc Barca và Hiển Long Xuyên

Có lẽ, trận đá gà giữa Phúc Barca và Hiển Long Xuyên không còn quá xa lạ với các anh em mê đá gà. Trận đấu siêu kinh điển với màn xổ 500 triệu được thể hiện của các chiến kê được đánh giá về sự kịch tính, bất phân thắng bại.

những trận đá gà siêu kinh điển
Trận đá gà siêu kinh điển Phúc Barca và Hiển Long Xuyên

Tuy nhiên, trong trận đấu này phần thắng nghiêng về đội anh Hiển Long Xuyên. Với những gì mà chiến kê của đội này thể hiện thì việc giành chiến thắng là điều không quá ngạc nhiên.

Trận đá gà kinh điển giữa anh An Trường Võ và Phát Cà Mau

Cái tên An Trường Võ và Phát Cà Mau đều là những tên nổi tiếng trong giới đá  gà, những hùng kê nổi tiếng tại Việt Nam. Trận đấu rơi vào mức giá 500 triệu nhưng khiến người xem vô cùng hứng thú.

Trận đá vô cùng khốc liệt được thể hiện ở những chú gà chiến được chăm chút cẩn thận, lựa chọn đáp ứng các tiêu chuẩn trước khi lên sàn đấu. Trận đá hấp dẫn nên gọi đông đảo người xem từ các vùng miền khác nhau tham gia.

Trận đá gà kinh điển giữa anh Linh và anh Hiển Long Xuyên

Hai cái tên anh Linh và anh Hiển Long Xuyên là hai gương mặt thân thuộc trong làng đá gà siêu kinh điển. Trận đá xổ 1 tỷ đồng đã nhận được sự thu hút của nhiều anh em mê đá gà theo dõi. Cả hai đều mang đến những chiến kê siêu hạng với lối đánh vô cùng hiểm hóc, phản đòn thật khó đỡ tạo nên sự gây cấn, hồi hộp cho người xem.

Trận đá gà siêu kinh điển giữa anh Hùng và Cường

Không thua kém gì so với các trận đá gà khác, đây cũng được xem là trận đá gà siêu kinh điển với xổ 1 tỷ đồng. Được sự đón nhận và theo dõi của các người chơi khác với những màn thể hiện của các chiến kê được đào tại chuyên nghiệp, ra đòn hiểm hóc tạo nên trận đá đầy đáng nhớ.

Trận đá gà siêu kinh điển xổ 15 tỷ của Mít Trà Cú

Mít Trà Cú là một tay chơi nổi tiếng trong giới chơi gà, với trận gà 15 tỷ này phần thắng thuộc về  anh. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những trận thắng của anh mà thôi. Tại sao lại nói vậy?

những trận đá gà siêu kinh điển
Trận đá gà Mít Trà Cú

Bởi, ngoài trận đá này thì Mít trà Cú còn nổi tiếng với những trận đá gà với giá trị tiền thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng. Mỗi trận đấu anh tham gia đều thu hút số lượng người xem đông với màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn.

Với những chiến kê mà anh lựa chọn trong mỗi trận đá là khác nhau nên khi ra trận thì trận nào cũng khá hào hứng và khốc liệt. Hầu hết sự hiếu thắng ở trong mỗi chú kê của anh đều mãnh liệt, hào hùng.

Trận đá gà siêu kinh điển 24 tỷ giữa Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú

Hai cái tên đội đá thật sự có tiếng vang trong giới đá gà. Đặc biệt, trận đá gà siêu kinh điển của hai đội đã thực sự thu hút đông đảo người xem. Con số 24 tỷ cho trận đấu cũng nói lên được sự kinh điển của trận đá này như thế nào rồi.

Không chỉ người xem trực tiếp mà cả người xem đá gà online qua livestream cũng thực sự cuốn hút. Trận đá hết sức quyết liệt, gây cấn tạo nên một trận đá cực bắt mắt, đã người nhìn.

Trận đá siêu kinh điển Con  gà có nết đá “Lạ mà độc”

Thực ra, trận đá siêu kinh điển Con gà có nết đá “Lạ mà độc” này được diễn ra tại trường đấu Thomo đứng hàng đầu Campuchia. Ở Campuchia việc tổ chức các trận đá gà  thường chuẩn bị rất chu đáo, đầy đủ tiện nghi vì khi tổ chức đã có đầy đủ các giấy phép hoạt động.

Mặc dù, mức cược của trận đá này chưa được công bố nhưng được ngầm hiểu là có mức tiền khá  khủng. Đây được xem là trận đấu nổi tiếng trong lịch sử với lượng theo dõi tăng vọt đến chóng mặt.

Kết luận

Bài viết trên cho hay những trận đá gà siêu kinh điển từ trước đến nay, với những thông tin đưa trên các bạn muốn xem lại các trận đá gà này thì hãy vào cổng google để xem lại các trận đá nhé! Chúc các bạn thỏa niềm thỏa thích khi xem lại những trận đá gà siêu kinh điển đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *