Các phần mềm poker Hi88 hỗ trợ miễn phí giúp người chơi dễ dàng chiến thắng

phan-mem-poker

Từ trước đến nay, bộ môn trí tuệ Poker luôn thu hút người chơi một  cách kỳ lạ bởi vì mang tính giải trí cao, dễ chơi và còn có thể mang lại được những phần thưởng có giá trị lớn. Chính vì thế bộ môn này được ưa chuộng trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Việc bạn muốn làm giàu từ bộ môn này luôn cần những phần mềm poker hỗ trợ giúp cho những ván bài nâng cao tỷ lệ thắng của bạn lên. Sau đây, Hi88 sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm qua bài viết sau

Phần mềm poker là gì?

Phần mềm poker là gì? Chúng sử dụng kỹ thuật gì? nhằm mục đích gì?  Chúng ta cùng tìm hiểu về những phần mềm này hoạt động như thế nào nhé!

Chức năng chính của phần mềm poker

Phần mềm hỗ trợ chơi poker có thể giúp bạn thực hiện các chức năng sau đây:

  1. Lưu lại các vòng chơi của bạn.
  2. Tham gia nhiều bàn chơi poker.
  3. Thiết lập các công cụ, phím tắt tùy theo cách cài đặt của người chơi.
  4. Cung cấp kiến thức về poker có trong dữ liệu

Vậy tại sao các cược thủ lại nên có phần mềm poker, hãy cùng Hi88 tìm hiểu nhé?

phan-mem-poker

Phần mềm poker có thực sự cần thiết

Đầu tiên, có thể nói, phần mềm phần mềm hud poker, hay những công cụ hỗ trợ này sẽ giúp người chơi thắng dễ dàng hơn. Những người chơi poker chuyên nghiệp có thể xem đây là kỹ năng chơi bài cược và có hiệu quả trong cách chơi.

Thứ 2, những người mới chơi khi được hỗ trợ bởi phần mềm poker có thể mang lại một số tính năng như ghi lại các thao tác, phiên chơi của ván bài vừa rồi. Sau khi xem lại các bước đi vừa rồi, thì người chơi có thể rút ra được kinh nghiệm và lập ra được những chiến thuật chặt chẽ hơn.

 

Một số phần mềm hỗ trợ chơi poker

Phần mềm Tracking

Hầu hết bất cứ một cược thủ chuyên nghiệp luôn sử dụng phần mềm tracking, họ sử dụng phần mềm tracking này để ghi lại toàn bộ các phiên chơi của mình, bao gồm từng ván bài hay hành động của họ với đối thủ cùng chơi. Việc này có thể cho họ xem lại và rút ra được kinh nghiệm khi chơi, quan sát tốt hơn đối thủ và đưa ra chiến thuật lần sau để dành chiến thắng.

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn phân tích dữ liệu của cuộc chơi. Được gọi là HUD (Heads Up Display) phần mềm này cho bạn biết thói quen của đối thủ, khi nắm được điểm yếu/điểm mạnh và thói quen của đối thủ thì bạn sẽ đưa ra được những phương pháp hợp lý để đối phó.

2 phần mềm trắc kinh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là:

  • PokerTracker 4
  • Holdem Manager 2

phan-mem-poker

Phần mềm poker – Công cụ trải nghiệm nhiều bàn chơi

Multi-Tabling: đây là phần mềm được nhiều người sử dụng, có thể giúp người chơi cùng chơi nhiều bàn 1 lúc, nghe có vẻ khó nhưng có những anh em cược thủ dùng poker để kiếm sống thì đây là một việc khá đơn giản.

Khi người chơi sử dụng Multi-Tabling công cụ hỗ trợ tự động xếp bài, giúp tiết kiệm thời gian và nó giúp loại bỏ những thao tác không cần thiết. Phần mềm Poker này sẽ giúp bạn sắp xếp kiểu chơi như: Stack (xếp chồng), Tile (dàn màn hình theo kiểu xếp gạch), Cascading (so le)… hoặc theo barem bạn tuỳ biến của riêng mình. Tại đây, có một tính năng đặc biệt là bạn chơi bàn nào cần tiếp theo đến hành động gì thì sẽ chuyển ngay đến bàn đó, chính vì thế bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất cứ hành động nào.

 

phan-mem-poker

Ưu điểm:

  • Thiết lập dễ dàng các hotkey và auto bet để có thể giảm thiểu các cú click.
  • Multi-Tabling tự động đăng ký các game SNG để duy trì số lượng bàn đã quy định và giúp bạn tập chung vào chơi, không lo bị reg bàn.

Một số công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay

Tabale Ninja II : Đây là công cụ khá nổi tiếng, với nhiều chức năng, và hỗ trợ nhiều sàn poker.

Table Optimizer: phần mềm hỗ trợ bạn chơi Pokerstars tiện ích.

StackAndTile: hỗ trợ nhiều sàn poker, mang  tính cơ bản, chỉ có 1 tính năng xếp bàn cho người chơi.

Kết luận

Phần mềm poker dành cho những cược thủ muốn kiếm được nhiều tiền từ bộ game trí tuệ này, giúp người chơi  vừa được giải trí vừa được thoả mãn thú chơi đam mê của mình còn có thể rinh về những phần thưởng hấp dẫn từ Poker. Chúc các anh em cược thủ có những giây phút vui vẻ khi chơi poker và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *