Kiến thức poker cơ bản mà các cược thủ tại Hi88 nhất định phải biết

kien-thuc-poker

Với những cược thủ có đam mê với trò chơi trí tuệ Poker, với một vốn kiến thức khổng lồ và vô hạn của của Poker thì chắc hẳn không phải ai cũng nắm được hết. Chính vì vậy, hôm nay Hi88 sẽ giới thiệu đến bạn những chân lý của một poker cần phải biết và những kiến thức poker mà không phải ai cũng biết? Hãy cùng tìm hiểu những điều mới thú vị này cùng hi88 nhé!

Kiến thức poker cơ bản

Kiến thức Poker căn bản: đây là một trò chơi trí tuệ, bao gồm một bộ bài 52 lá – mỗi người chơi sẽ được phát 2 lá bài bà  có thêm 5 lá bài chung được lật và trải qua các vòng. Khi người chơi đặt cược, và thi đấu qua các vòng và người cuối cùng ở lại có lá bài mạnh nhất sẽ chiến thắng và được lấy toàn bộ số tiền thưởng trong trận đấu đó.

Học Poker về mặt lý thuyết

Xét về mặt lý thuyết thì có vẻ không ai ưa thích và đặc biệt là đối với những người chơi, tuy nhiên đây là điều rất cần thiết dành cho bạn khi bạn chuẩn bị bước vào một trò chơi poker nào. Nếu như bạn dành chiến thắng lớn thì bạn không nhất thiết phải quan tâm đến lý thuyết. Tuy nhiêu nếu như bạn thường xuyên bị thua thì bạn nhất định phải học lý thuyết của các chơi poker này để có thể nắm được rõ kiến thức và có thể xoay chuyển tình thế từ thua sang thắng nhé!

kien-thuc-poker

Luật chơi poker cơ bản

Một trong những kiến thức poker mà người chơi nhất định phải nắm là luật chơi poker, sau đây sẽ đưa ra một số luật chơi mà bạn nhất định phải biết khi chơi poker như sau:

  1. Trên một bàn chơi sẽ có từ 2 đến 9 người chơi, thông thường poker người ta sẽ chơi theo một bàn 9 người/6 người/ 2 người.
  2. Trên mỗi bàn chơi, sẽ có một ký hiệu riêng D đây có nghĩa là Dealer (có nghĩa là cò quay)
  3. Mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài gọi là bài tẩy. Bạn sẽ được phát thêm 5 lá bài chung đặt ở giữa bàn và lật lên cho mọi người thấy.
  4. Trong mỗi ván bài sẽ bao gồm 4 vòng cược, ở lượt cuối cùng ai là người sở hữu lá bài mạnh nhất thì sẽ là người chiến thắng. Nhưng, ván bài sẽ có thế dừng lại và kết thúc bất cứ lúc nào nếu như có người tố và tất cả những người khác bỏ bài thì người tố sẽ là người giành được chiến thắng và số tiền thưởng.
  5. Qua các vòng cược, tiền sẽ được gom chung vào một chỗ hay được gọi là Pot.
  6. Người chiến thắng có quyền ăn toàn bộ Pot. Trong trường hợp nếu như bạn cược hết số tiền trước mọi người thì bạn chỉ có thể ăn được tổng số tiền trong pot và chỉ tính trong thời điểm tắt máy.
Xem thêm  Blackjack là gì? Luật chơi blackjack nhất định bạn phải nắm bởi Hi88

kien-thuc-poker

Học cách quản lý số tiền

Bạn đang có sẵn một công việc chính từ tay phải thì việc quản lý số tiền không phải còn là vấn đề quan trọng. Nhưng nếu như bạn lựa chọn chơi poker để kiếm sống thì có 3 lưu ý mà bạn nhất định phải nhớ:

  1. Nên giữ đủ số tiền ăn của mình trong vòng 1 tháng và như chi tiêu có thể phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày (nên có 1 khoản dự trữ riêng đề phòng khi ốm đau…)
  2. Chi tiết tiết kiệm một chút, nếu như có thể thắng khoảng $1000 hoặc $2000 thì nên gửi tiền tiết kiệm ..
  3. Dành riêng 1 khoản khác đề phòng có thể bạn sẽ thua liên tục trong 1 tuần để không cần phải vay bạn bè hoặc không còn gì để cầm cố.

kien-thuc-poker

Kiến thức poker – Kiên nhẫn

Một điều tiên quyết của tất cả các bộ game trí tuệ, chính là bạn không được ảo tưởng rằng khi bạn chỉ cần đánh từ bàn nhỏ sau đó lên dần bàn lớn. Sau đó là, khi bạn chơi sẽ có những lúc thắng & lúc thua. Có thể đặt tỷ lệ như 50-50.

Sẽ có những ngày lê thê bạn ngồi chơi 1 ngày dài, nhưng sẽ không gặp được một trận đấu nào phù hợp hay tử tế. Vậy nên, kiên nhẫn là một đức tính quan trọng từ trong những trận đấu hay thực tế ngoài đời với công việc.

kien-thuc-poker

Kết luận

Những kiến thức poker cơ bản mà Hi88 chia sẻ đến bạn, hy vọng có thể giúp ích và có thể giải thích cho bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ môn trí tuệ có thể mang về giải thưởng cho bạn. Bạn nên học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và trải nghiệm chúng để có thể tìm ra điểm mạnh và kinh nghiệm của riêng mình và trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Chúc các anh em cược thủ có những giây phút thư giãn và vui vẻ khi chơi game poker.

Xem thêm  Chiến thuật chơi tài xỉu mà cao thủ không muốn bạn biết tại Hi88